vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

TứkếtgiảiTháiBìnhOpen2016:FC17thểhiệnsứcmạnh

Chiều ngày 24/4/2016, vòng tứ kết giải Thái Bình Open 2016 đã diễn ra rất sôi động tại sân bóng Đại Kim – Số 168 Nguyễn Công Thái – Khu đô thị mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Trong 4 trận đấu đã diễn ra, ấn tượng nhất là màn trình diễn của FC 17 trước FC T.

Ở mùa giải năm nay, FC 17 nổi lên là 1 ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch. Các cầu thủ FC 17 có phẩm chất kỹ thuật đồng đều, là đội bóng có lối chơi linh hoạt và hiệu quả nhất với các trận toàn thắng. Các cầu thủ của họ đều biết điều tiết lối chơi và nhập cuộc rất chủ động trong từng trận đấu và từng đối thủ. Trong trận tứ kết, mặc dù FC T có bàn thắng mở tỷ số và hàng thủ của họ khá xuất sắc từ đầu giải nhưng FC 17 vẫn bình tĩnh tổ chức lối chơi và san bằng tỷ số ngay ở trong hiệp 1. Sang hiệp 2,  FC 17 tiếp tục thể hiện sức mạnh và ghi liên tiếp thêm 3 bàn thắng nữa để khép lại chiến thắng 4-1 rất xứng đáng. 
FC 17 và FC T làm thủ tục trước trận tứ kết
FC 17 (áo hồng) đã thắng đậm FC T 4-1 để vào bán kết
Trong khi đó, FC Vọng Hải được đánh giá cao hơn trước trận lại bất ngờ thua đậm các cầu thủ còn khá trẻ là Quỳnh Phụ với tỷ số 0-5 ở 1 trận tứ kết khác.
Rất đông các CĐV đã đến sân để cổ vũ cho các cầu thủ
Giải Thái Bình Open 2016 có sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên là đồng hương Thái Bình tại Hà Nội. Ở vòng tứ kết, rất đông khán giả của Thụy Trường và An Phú từ dưới Thái Bình lên Hà Nội để cổ vũ con em thi đấu. Các cổ động viên của giải Thái Bình có trống, cờ, băng rôn, chiêng, loa và kèn tạo ra không khí vô cùng sôi động, bùng nổ cho các trận tứ kết. Đây là một nét nổi bật rất riêng của giải Thái Bình, nó hoàn toàn khác so với các giải phong trào khác ở Hà Nội, qua đó khẳng định tinh thần thể thao, yêu bóng đá và tình cảm của người Thái Bình đối với con em họ. 
FC Thụy Trường đã vượt qua FC TB Pasion để giành quyền lọt vào danh sách 4 đội mạnh nhất
CĐV FC Thụy Trường rất dễ thương
Các CĐV của Thụy Trường và An Phú đã được đền đáp từ các cầu thủ khi đội bóng con cưng của họ lần lượt vượt qua FC TB Pasion và FC Hưng Nhân để giành quyền lọt vào bán kết. Sau vòng tứ kết, các đội tạm nghỉ ngày lễ 30/4 và sẽ trở lại thi đấu vào 8/5/2016.
Kết quả cụ thể:FC T 1-4 FC 17FC Hưng Nhân 2-2 FC An Phú (pen. 3-4) FC Thụy Trường 1-1 FC TB Pasion (pen. 3-2)FC Vọng Hải 0-5 FC Quỳnh Phụ
Một số hình ảnh khác tại tứ kết:

Chiều ngày 24/4/2016, vòng tứ kết giải Thái Bình Open 2016 đã diễn ra rất sôi động tại sân bóng Đại Kim – Số 168 Nguyễn Công Thái – Khu đô thị mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Trong 4 trận đấu đã diễn ra, ấn tượng nhất là màn trình diễn của FC 17 trước FC T.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/157/tuketgiaithaibinhopen2016fc17thehiensucmanh/