vị trí của bạn Home bet88

LễhộibóngđáLarueCup2015:Trảinghiệmtuyệtvời

Hôm qua, 28/5, Lễ hội bóng đá Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau đã chính thức khai mạc tại Công viên Hùng Vương (TP.Cà Mau).

Hàng nghìn khán giả đã đến tham gia, thưởng thức các trận đấu bóng đá và gặp gỡ giao lưu cùng ca sĩ Sơn Tùng – MTP, bình luận viên Quang Huy…

Bình luận viên Quang Huy tiếp tục đồng hành cùng Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Thái Hoàng Long, Giám đốc thương mại khu vực miền Nam, Cty TNHH Nhà Máy Bia VN cho biết, bia Larue mong muốn thông qua Larue Cup 2015 mang đến cho khán giả Cà Mau những trải nghiệm thú vị: “Năm nay, giải thưởng dành cho các đội bóng tăng lên nhiều. Các hoạt động giải trí cũng được đầu tư nghiêm túc. Đây là giải bóng đá rất thành công của nhãn hàng bia Larue, tạo cho khán giả đam mê thể thao những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các hoạt động của giải”.

Ông Thái Hoàng Long, GĐ thương mại khu vực miền Nam, Cty TNHH Nhà Máy Bia VN tặng cúp lưu niệm cho các đội bóng.

Ngay trong ngày khai mạc Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau, đã có đông đảo khán giả đến chật kín các khán đài để theo dõi các trận đấu bóng đá. Chương trình diễn ra liên tục khi các trận đấu được tổ chức song song với các hoạt động giải trí ở khu vực sân khấu. Ngoài các trận cầu đẹp mắt được bình luận trực tiếp bởi bình luận viên nổi tiếng Quang Huy, khán giả lại có được trải nghiệm tuyệt vời khi được gặp gỡ và giao lưu cùng nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng – MTP. Những làn sóng người trên các khán đài ở sân thi đấu bóng đá và khu vực sân khấu khiến cho Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau sôi động ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bùng nổ

Không chỉ thưởng thức ca nhạc và xem bóng đá, ngay trong ngày khai mạc, đông đảo khán giả đã hào hứng tham gia vào hàng loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn như: DJ, vũ đạo, ảo thuật, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng,.. Nhịp điệu của âm thanh, áng sáng và sắc màu làm sân công viên Hùng Vương bừng lên trong màn đêm. Ai cũng muốn được hòa mình vào ngày hội này để có những giây phút vui vẻ, thoải mái sau những ngày làm việc.

Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau có 24 đội bóng tham gia, tranh chức vô địch với giải thưởng kỉ lục trị giá 50 triệu đồng. Giải sẽ kết thúc vào ngày 30/5. Trận chung kết của giải sẽ được truyền trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Cà Mau vào 20h00 ngày 30/5. Đêm bế mạc giải có màn biểu diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Hôm qua, 28/5, Lễ hội bóng đá Larue Cup 2015 khu vực Cà Mau đã chính thức khai mạc tại Công viên Hùng Vương (TP.Cà Mau).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/166/lehoibongdalaruecup2015trainghiemtuyetvoi/