vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

"Cậu ấy có thể trở thành bản hợp đồng ấn tượng của mùa giải"

Cựu danh thủ Arsenal, Paul Merson, đã tỏ ra ngạc nhiên vì Raheem Sterling đến với Chelsea trong mùa hè này. Chelsea đã chính thức công bố việc chiêu mộ Sterling

Cựu danh thủ Arsenal, Paul Merson, đã tỏ ra ngạc nhiên vì Raheem Sterling đến với Chelsea trong mùa hè này.

Chelsea đã chính thức công bố việc chiêu mộ Sterling từ Man City cách đây ít ngày. Phát biểu về thương vụ này, Merson nói: "Raheem Sterling là một cầu thủ khác mà tôi muốn tiếp xúc và tôi nghĩ cậu ấy rất có thể trở thành bản hợp đồng mới gây ấn tượng nhất mùa giải này."

"Tôi kinh ngạc khi Manchester City để cậu ấy đến gia nhập đối thủ ở Premier League – bây giờ họ sẽ phải dựa vào Jack Grealish để đưa bóng vào vòng trong và cố gắng tái tạo những sản phẩm cuối cùng của cậu ấy trước khung thành!"

Liverpool v Manchester City – Premier League / Pool/GettyImages

"Mọi người thường nói về kỹ thuật của Sterling và số cơ hội mà cậu ấy được cho là bỏ lỡ, nhưng cậu ấy đã ghi những bàn thắng lớn cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, và đã làm như vậy liên tục trong một số năm nay."

Raheem Sterling đến Man City từ Liverpool vào mùa hè 2015 với giá 44 triệu bảng ban đầu cộng 5 triệu bảng bổ sung. Sau 7 năm, anh đã chơi 339 trận, ghi 131 bàn thắng để cùng City giành 4 Premier League và vô số danh hiệu quốc nội khác.

Mùa trước, anh vẫn ghi đươc 17 bàn thắng cho Man City nhưng quyết định ra đi sau khi CLB mua về Erling Haaland. Một tiền đạo chất lượng khác của City là Gabriel Jesus cũng đã rời đi hè này, đến Arsenal.

Cựu danh thủ Arsenal, Paul Merson, đã tỏ ra ngạc nhiên vì Raheem Sterling đến với Chelsea trong mùa hè này. Chelsea đã chính thức công bố việc chiêu mộ Sterling

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/213/cau-ay-co-the-tro-thanh-ban-hop-dong-an-tuong-cua-mua-giai/