vị trí của bạn Home bet88

HLV Indonesia cho rằng công tác trọng tài là vấn đề của AFF Cup

Trả lời họp báo trưa 24/12, huấn luyện viên (HLV) Shin Tae-yong không hài lòng với công tác trọng tài trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và T

Trả lời họp báo trưa 24/12, huấn luyện viên (HLV) Shin Tae-yong không hài lòng với công tác trọng tài trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Khi được hỏi về việc không có VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài) có thể ảnh hưởng đến trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa tuyển Indonesia và Singapore ngày 25/12, HLV Shin Tae-yong lấy trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tối 23/12 làm ví dụ. Ông cho rằng AFF Cup cần có VAR để các trọng tài ra quyết định công bằng hơn.

"Là huấn luyện viên trưởng từng dự World Cup, tôi đã được trải nghiệm VAR và thấy công nghệ này rất cần thiết cho mọi giải đấu bóng đá ngày nay. Trong trận đấu quan trọng, khi các cầu thủ của 2 đội cùng nỗ lực chơi cống hiến, thì quyết định sai lầm của trọng tài sẽ phá hỏng và gây nguy hiểm cho cục diện của trận đấu".

FBL-WC-2018-MATCH43-KOR-GER / SAEED KHAN/GettyImages

Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, tuyển Singapore với tư cách đội chủ nhà sẽ có nhiều lợi thế riêng, bao gồm cả việc hưởng lợi từ các quyết định của trọng tài, nhất là khi AFF Cup không có VAR.

"Như ở trận đấu lượt đi của chúng tôi trước Singapore, trọng tài chính là người quyết định hết. Tôi đã xem kỹ lại video trận đấu và thấy đáng ra chúng tôi được hưởng quả phạt đền ở hiệp 2 thay vì quả phạt trực tiếp"

"Trong trận đấu giữa tuyển và Thái Lan tối 23/12, tôi cũng thấy rất nhiều quả phạt đền mà tuyển Việt Nam đáng được hưởng. AFF Cup cần có VAR để cải thiện hình ảnh của giải đấu".

Trả lời họp báo trưa 24/12, huấn luyện viên (HLV) Shin Tae-yong không hài lòng với công tác trọng tài trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và T

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/284/hlv-indonesia-cho-rang-cong-tac-trong-tai-la-van-de-cua-aff-cup/