vị trí của bạn Home bet88

Việt Anh làm đội trưởng U23 Việt Nam

Việt Anh là đội trưởng, 2 đội phó là thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Tân đội t

Việt Anh là đội trưởng, 2 đội phó là thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Tân đội trưởng U23 Việt Nam sẽ nhận nhiệm vụ đầu tiên là trận giao hữu với U23 UAE vào ngày 28/6 tại Dubai.

Trung vệ của CLB Hà Nội cũng sẽ đảm nhận công việc này tại VCK U23 châu Á diễn ra từ ngày 2/6 ở Uzbekistan. Đây là lần đầu tiên Việt Anh đeo băng đội trưởng ở đội U23 châu Á. Anh cũng là đội trưởng đầu tiên dưới thời HLV Gong Oh-kyun.

 - Bóng Đá Việt Anh (trái) được chỉ định làm đội trưởng U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á. Ảnh: Quang Thịnh. U23 Malaysia thận trọng tái đấu U23 Việt NamTân HLV U23 Việt Nam chưa từng dẫn dắt CLB chuyên nghiệp nào

Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999, quê ở Thái Bình và trưởng thành từ CLB Hà Nội. Hậu vệ 23 tuổi này có chiều cao 1,86 m, nên sớm được HLV Park Hang-seo gọi lên các đội tuyển Việt Nam để tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

U23 châu Á 2022 là giải thứ 2 mà Việt Anh tham gia cùng đội U23. Hai năm trước, anh cùng các đồng đội phải rời Thái Lan sớm vì dừng chân ở vòng bảng. Khi đó, Việt Anh đã đã chính 2 trận và dự bị một trận với 214 phút ra sân.

Trong khi đó, Văn Toản lần đầu tiên làm đội phó, còn Hoàng Anh đã đóng vai đội phó từ đội U23 Việt Nam dự SEA Games 31. HLV Park đã chọn Đỗ Hùng Dũng làm đội trưởng ở kỳ đại hội TDTT Đông Nam Á vừa qua.

HLV Gong là người chỉ định ban cán sự cho đội U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á. Ông cũng là người sàng lọc nhân sự, chọn nhân tố để xây dựng một tập thể mang phong cách thi đấu sau khi HLV Park bàn giao công việc ở đội U23 lại cho mình.

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan, U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia ở VCK U23 châu Á diễn ra từ 2/6 ở Uzbekistan.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/360/viet-anh-lam-doi-truong-u23-viet-nam/