vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

tinh soi

Các địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức giải việt dã và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe t

tinh soi

Các địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức giải việt dã và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” 2021

tinh soiCác địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức giải việt dã và phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” 2021

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2021), sáng 27-3, các huyện các địa phương trong tỉnh đã sôi nổi tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức Giải việt dã cấp huyện năm 2021.

Các VĐV tham gia tranh tài ở cự li chạy 5.000m nam tại giải việt dã huyện Thạch Thành.

Đây đều là những địa phương đã hoàn thành công tác tổ chức giải việt dã cấp xã, thị trấn với tỷ lệ đạt từ 95% trở lên. Việt dã cũng là môn thi đấu đầu tiên nằm trong khuôn khổ chương trình thi đấu của Đại hội TDTT lần thứ IX của các địa phương nói trên.

1.000 người đã tham gia lễ phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” huyện Thạch Thành

Tại huyện Thạch Thành, 1.000 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân đã tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021, đồng thời cũng chính thức phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào TDTT giai đoạn 2021-2025. Tham gia tranh tài ở 2 cự ly chạy truyền thống 5.000m nam và 3.000m nữ có 200 VĐV của 29 đoàn đến từ các xã, thị trấn, 4 trường THPT trên địa bàn. Ban tổ chức trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở 2 nội dung thi đấu, trao giải nhất, nhì, ba đồng đội nam và đồng đội nữ.

Các VĐV tranh tài ở cự ly 3.000m nữ tại giải việt dã huyện Hà Trung

Giải việt dã huyện Hà Trung quy tụ 130 VĐV đến từ 22 đoàn gồm 20 xã, thị trấn, 2 trường THPT. Các VĐV đã tranh tài sôi nổi ở 2 cự ly chạy 5.000m nam và 3.000m nữ với chất lượng chuyên môn và thành tích cao hơn so với những năm trước. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các VĐV giành thứ hạng cao ở 2 nội dung thi đấu, trao giải nhất, nhì, ba đồng đội nam, đồng đội nữ; giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Các VĐV tranh tài nội dung 5.000m nam tại giải việt dã huyện Thọ Xuân

Tham gia giải việt dã huyện Thọ Xuân lần thứ XXII – năm 2021 có 174 VĐV đến từ các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn. Đây là một trong những đơn vị nằm trong tốp đầu về phong trào việt dã của tỉnh Thanh Hóa, vì vậy bên cạnh việc tổ chức thành công giải việt dã cấp cơ sở, huyện Thọ Xuân còn chú trong nâng cao chất lượng công tác tổ chức giải cấp huyện. Đây là môn thi đấu chính thức trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ IX nên các đơn vị đều chuẩn bị lực lượng tốt nhất. Các VĐV đã tranh tài quyết liệt, nỗ lực cao nhất để đem thành tích về cho địa phương, đơn vị mình. Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các VĐV giành thứ hạng cao ở 2 nội dung thi đấu, trao giải nhất, nhì, ba đồng đội nam, đồng đội nữ; giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Các VĐV tranh tài nội dung chạy 3.000m nữ tại giải việt dã huyện Quan Sơn

Huyện Quan Sơn tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” với sự tham gia của 1.000 người và giải việt dã trong khuôn khổ chương trình thi đấu của Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ IX. Hơn 100 VĐV nam, nữ đến từ các xã, thị trấn, trường THPT trên địa bàn đã tham gia tranh tài. Các VĐV về nhất, nhì, ba các ở 2 nội dung thi đấu là 5.000m nam và 3.000m nữ không chỉ đem về thành tích cho đơn vị mình, mà còn là những hạt nhân quan trọng của các địa phương. Huyện đã thành lập đội tuyển gồm 5 VĐV, chuẩn bị tham gia giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXV và Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX.

Mạnh Cường

tinh soi

tinh soi

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 – 27-3-2021), sáng 27-3, các huyện các địa phương trong tỉnh đã sôi nổi tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức Giải việt dã cấp huyện năm 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/450/tinh-soi/