vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Gần100cầuthủđếnthửchânởFCMoon

Muốn tạo chân đế vững chắc cho tương lai gần, FC Moon vừa đăng thông tin “tuyển sinh”, lập tức có gần 100 cầu thủ, chủ yếu đến từ Thanh Hóa đã thi tuyển nhằm hi vọng sẽ được đứng trong hàng ngũ “ánh trăng xứ Thanh”.

FC Moon đang tạo nên bất ngờ thú vị tại HPL-S4 với 9 điểm có được và hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao ở giải bóng đá phong trào khốc liệt bậc nhất miền Bắc. Chưa biết đội quân của bầu Dương sẽ đi đến đâu nhưng ngay từ lúc này, đội đã chú trọng vào việc tạo nguồn lực cho tương lai gần.
“Người Thanh Hóa đang làm việc, học tập tại Hà Nội rất đông và đấy chính là nguồn cung cấp cầu thủ lớn. Do vậy chúng tôi muốn chọn lựa, quy tụ những gương mặt trẻ, có năng lực để sớm kết nạp vào đội. Có thể các em ấy đá chưa hay, chưa nhiều người biết đến trong đời sống bóng đá phủi nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn quy tụ anh em gốc Thanh Hóa để tạo nên sợi dây gắn kết của những người xa quê”, bầu Dương chia sẻ.
Rất đông các cầu thủ đến thử chân ở FC Moon
Thực tế, với các đội bóng phong trào ở Hà Nội, công tác tìm kiếm cầu thủ rất khó khăn và những người chơi hay gần như đã “có nơi có chốn”. Không dễ để tìm kiếm nhân tố mới trong khi những gương mặt quen thuộc bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tuổi tác, thể lực suy giảm. Bài toán đặt ra với các đội là cần có sự kế thừa nhân sự, đi đến các trường Đại học, Cao đẳng, thậm chí văn phòng để chiêu mộ hiền tài.
FC Moon có thế mạnh là đội bóng bản sắc sắc xứ Thanh, trong khi con em Thanh Hóa ở đất Hà thành đông đảo bậc nhất, vậy nên bầu Dương đã lập tức đăng thông tin “tuyển sinh”. Thực tế, hiện nay rất nhiều cầu thủ đang chơi cho FC Moon đều đang theo học tại Hà Nội như Hải “bale” (ĐH Xây dựng), Nam “tèo”, Chung “còi” (HV Nông nghiệp)…, nên đội bóng này rất muốn khai thác nguồn lực từ giới sinh viên.
Trong ngày thử chân cuối tuần vừa qua đã có gần 100 cầu thủ đến thử sức tại FC Moon. Theo tính toán của lãnh đội Moon, họ sẽ sàng lọc những cầu thủ chơi tốt và muốn cống hiến cho đội bóng quê hương để từ đó tạo nguồn lực cho tương lai gần.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TUYỂN QUÂN TRẺ CỦA FC MOON
Sau khi đăng thông tin tuyển quân, đã có rất đông bạn trẻ đến thử chân
Họ được các thành viên BHL FC Moon xem giò
Do đông người đến thử chân nên FC Moon chia nhỏ theo từng nhóm để sàng lọc nhân sự                                           
Quy tụ được đông đảo con em Thanh Hóa, FC Moon muốn tạo dựng chân đế vững chắc cho đội bóng
Cơ hội vào FC Moon rộng mở với mọi cầu thủ

Muốn tạo chân đế vững chắc cho tương lai gần, FC Moon vừa đăng thông tin “tuyển sinh”, lập tức có gần 100 cầu thủ, chủ yếu đến từ Thanh Hóa đã thi tuyển nhằm hi vọng sẽ được đứng trong hàng ngũ “ánh trăng xứ Thanh”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/48/gan100cauthudenthuchanofcmoon/