vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

lịch thi đấu king cup

Vì sao tuyển Việt Nam 2 lần từ chối đá Kings Cup với tuyển Thái Lan?【lịch thi đấu king cup】:Thái Lan

lịch thi đấu king cup

Vì sao tuyển Việt Nam 2 lần từ chối đá Kings Cup với tuyển Thái Lan?

lịch thi đấu king cup

Thái Lan 2 lần mời tuyển Việt Nam tham dự Kings Cup 2019 nhưng VFF từ chối vì không thể sắp xếp lịch

Ngày 9-2, tờ Siam Sport đăng tải thông tin về việc LĐBĐ Thái Lan (FAT) có kế hoạch mời đội tuyển Việt Nam đá giao hữu nhưng 2 lần đều bị LĐBĐ Việt Nam (VFF) từ chối. FAT cảm thấy khá đáng tiếc khi không thể mời được thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự Kings Cup – giải giao hữu truyền thống nổi tiếng của người Thái với những khách mời chất lượng đến từ châu Âu.

Tờ Siam Sport cho biết đại diện FAT đã 2 lần gửi lời mời tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu nhưng VFF đều từ chối vì không thể sắp xếp được lịch trình thi đấu. Ông Phatthan Supapong, Phó Chủ tịch FAT giải thích: “Giải đấu đầu tiên chúng tôi mời Việt Nam tham dự là vào tháng 3. Nhưng do sau khi vô địch AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam phải đấu với Hàn Quốc ở trận siêu cúp Châu Á nên không thể tham dự”.

Sau đó, FAT đã điều chỉnh lịch thi đấu của Giải Kings Cup từ tháng 3 lùi xuống tháng 6 và tiếp tục gửi lời mời tới tuyển Việt Nam nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía VFF. Ông Phatthan Supapong cho biết: “Lý do chúng tôi lùi lịch thi đấu của Kings Cup tới tháng 6 là để có thể mời các đội bóng lớn đến từ châu Âu tham dự giải. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mời một đội bóng đến từ một châu lục khác. Việc đó sẽ giúp mở rộng quy mô của giải đấu cũng như giúp các đội bóng trong khu vực có cơ hội cọ xát với những đội bóng đẳng cấp quốc tế”.

Kings Cup là giải giao hữu truyền thống tại Thái Lan, được tổ chức hằng năm. Đội tuyển Việt Nam từng một lần tham dự giải đấu này vào năm 2006 và giành ngôi á quân sau khi thất bại trước chủ nhà Thái Lan trong trận chung kết năm đó.

lịch thi đấu king cup Link

lịch thi đấu king cup

(NLĐO) – Tờ Siam Sport đã có cuộc phỏng vấn với LĐBĐ Thái Lan về kế hoạch mời tuyển Việt Nam đá giải giao hữu Kings Cup 2019 nhưng 2 lần đều bị từ chối

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/487/lich-thi-dau-king-cup/