vị trí của bạn Home bet88

nam định đấu với tp.hcm

Hậu vệ Nam Định ra chân “triệt hạ” Đỗ Hùng Dũng bị treo giò 2 trận và phạt 7,5 triệu đồng【nam định đ

nam định đấu với tp.hcm

Hậu vệ Nam Định ra chân “triệt hạ” Đỗ Hùng Dũng bị treo giò 2 trận và phạt 7,5 triệu đồng

nam định đấu với tp.hcm

Chiều 20-1, VFF đã đưa ra thông báo kỷ luật chính thức đối với vi phạm của các cá nhân, tổ chức tại vòng 1 V-League 2021. Theo đó, với pha triệt hạ gây chấn thương cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội, hậu vệ Đinh Văn Trường (CLB Nam Định) sẽ bị treo giò 2 trận.

Đinh Văn Trường trở thành cầu thủ đầu tiên bị phạt thẻ vàng tại V-League 2021 và cũng là cầu thủ đầu tiên nhận án phạt của VFF.

Tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương trong trận gặp CLB Nam Định

Trước đó, CLB Hà Nội có trận đấu đầu tiên gặp CLB Nam Định trên trên sân Thiên Trường (Nam Định) tại vòng 1 V-League 2021, tình huống này diễn ra ở phút 18 của trận đấu, khi CLB Hà Nội có pha phản công nhanh. Bóng tới chân của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhưng khi mà cầu thủ này còn chưa kịp chuyền bóng cho đồng đội thì hậu vệ Đinh Văn Trường (CLB Nam Định) đã ập vào phá bóng va chạm khiến Hùng Dũng phải nằm sân đau đớn.

Ngoài án phạt cấm thi đấu 2 trận, cầu thủ của CLB Nam Định cũng sẽ phải nộp phạt 7,5 triệu đồng.

Với 7 cầu thủ bị phạt thẻ vàng ở trận gặp Đông Á Thanh Hóa, CLB Bình Dương cũng sẽ phải nộp phạt 4 triệu đồng. Trong khi đó, hai đội bóng SHB Đà Nẵng và Topenland Bình Định phải nộp số tiền ít hơn là 2 triệu đồng khi có 5 cầu thủ dính thẻ vàng ở vòng này

Việc phạt nặng tay với hậu vệ Đinh Văn Trường cũng cho thấy VFF quyết tâm làm mạnh tay đối với những hành vi phạm lỗi thô bạo ở mùa giải năm nay.

nam định đấu với tp.hcm Link

nam định đấu với tp.hcm

(NLĐO)- Sau pha va chạm với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tại vòng 1 V-League 2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/500/nam-dinh-dau-voi-tp-hcm/