vị trí của bạn Home thể thao tin tức

michael ballack

Michael Ballack chính thức treo giày【michael ballack】:Michael Ballack chính thức chia tay sân cỏ. Ản

michael ballack

Michael Ballack chính thức treo giày

michael ballackMichael Ballack chính thức chia tay sân cỏ. Ảnh: Reuters

Cựu cầu thủ người Đức đầy tài năng Michael Ballack đã rơi vào cảnh “thất nghiệp” khi chia tay với Bayer Leverkusen ở mùa hè vừa rồi. Sau đó, Ballack được cho rằng đã bước vào đàm phán với một CLB Úc nhưng anh vẫn không tìm được bến đỗ ưng ý.Cuối cùng, tối 2-10, cựu cầu thủ Bayern Munich và Chelsea đã chính thức tuyên bố quyết định giải nghệ. Michael Ballack tuyên bố: “Ở tuổi 36, tôi đã có thể tự hào khi nhìn lại sự nghiệp khá dài và đã có những thời khắc tuyệt vời trong bóng đá chuyên nghiệp. Bóng đá là điều mà tôi đã mơ ước từ khi còn là một đứa trẻ”.
“Nhưng tuyệt vời hơn nữa là tôi đã được làm việc với những HLV hàng đầu thế giới và các đồng đội tuyệt vời. Chắc chắn, tôi sẽ rất nhớ sân cỏ, nhớ những giây phút bàn trước 80.000 khán giả”.
Sau khi chia tay Bayer Leverkusen, Michael Ballack đã có một thời gian nghỉ ngơi, anh cho biết: “Vài tháng xa rời bóng đá cho thấy đã đến lúc tôi cần dừng lại. Bây giờ, tôi muốn tới chương mới của cuộc đời và tôi muốn cảm ơn gia đình, tất cả những người đã ủng hộ tôi, đã yêu quý và luôn dõi theo tôi. Tất cả mọi người là một phần trong thành công của tôi”.
Michael Ballack bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1995. Trong sự nghiệp của mình, Ballack đã giành được 4 chức vô địch Bundesliga nhưng anh bắt đầu nổi lên sau chức vô địch Bundesliga đầu tiên năm 1998 cùng Kaiserslautern khi đội bóng này trở thành tập thể đầu tiên trong lịch sử vô địch ngay trong mùa đầu tiên lên hạng.
Ballack có tổng cộng 98 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Đức, ghi được 42 bàn thắng.

michael ballack Link

michael ballack

(NLĐO) – Cựu đội trưởng ĐT Đức Michael Ballack đã chính thức tuyên bố treo giày hôm 2-10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/502/michael-ballack/