vị trí của bạn Home keèo bóng đá

thủ môn

Thủ môn được HLV Park Hang-seo bổ sung phút chót vào danh sách đi UAE là ai?【thủ môn】:Theo kế hoạch

thủ môn

Thủ môn được HLV Park Hang-seo bổ sung phút chót vào danh sách đi UAE là ai?

thủ môn

Theo kế hoạch trước đó đã công bố, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE với 29 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn gồm Bùi Tấn Trường, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản. Hai thủ môn Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản đang tập luyện cùng đội tuyển tại Hà Nội trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm hiện đang thi đấu cho CLB Cezero Osaka (Nhật Bản) và chỉ có thể hội quân cùng đội tuyển trong thời gian FIFA days (bắt đầu từ 31-5).

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng

Theo đề nghị từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), CLB Cezero Osaka đã đồng ý hỗ trợ và tạo điều kiện để Đặng Văn Lâm có thể gia nhập đội tuyển vào ngày 27-5 thay vì phải đợi đến ngày FIFA days.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ CLB Cezero Osaka, do có một thủ môn gặp vấn đề về sức khỏe nên hiện tại đội bóng Nhật Bản chỉ còn 2 thủ môn cho 2 trận đấu sắp tới, trong đó gồm thủ môn Đặng Văn Lâm.

Vì lý do này, CLB Cezero Osaka buộc phải giữ Đặng Văn Lâm ở lại để thi đấu cho CLB. Do chỉ đến ngày 1-6, Văn Lâm mới có chuyến bay từ Osaka đi UAE, nên phải đến ngày 2-6 thủ thành Đặng Văn Lâm mới có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc anh không thể góp mặt trong trận đấu giao hữu mang tính “tổng duyệt” với đội tuyển Jordan, diễn ra vào ngày 31-5.

Đây cũng chính là lý do HLV Park Hang-seo quyết định bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng để đảm bảo sự chủ động trong bài toán về lực lượng. Với sự bổ sung này, quân số đội tuyển Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là 30 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn.

Dự kiến chiều 26-5, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE trên chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways. Chuyến bay cất cánh lúc 16 giờ 10 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 19 giờ 40 giờ địa phương (22 giờ 40 giờ Việt Nam).

thủ môn Link

thủ môn

(NLĐO)- Nhằm bảo đảm chất lượng nơi khung thành đội tuyển Việt Nam thi đấu những trận còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thêm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vào danh sách đi UAE vào ngày 26-5 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/503/thu-mon/