vị trí của bạn Home keèo bóng đá

việt linh

ĐỘI TUYỂN BÓNG BÀN: Việt Linh và Duy Hoàng bị loại【việt linh】:Trừ Nguyễn Thành Luân dính chấn thương

việt linh

ĐỘI TUYỂN BÓNG BÀN: Việt Linh và Duy Hoàng bị loại

việt linh

Trừ Nguyễn Thành Luân dính chấn thương phải bỏ dở 5 trận đấu cuối cùng, 9 tuyển thủ nam đều dốc sức cho các bài kiểm tra tưởng chừng vô bổ nhưng lại có ý nghĩa quan trọng, định đoạt cơ hội tham gia thi đấu của họ tại SEA Games 28.

Trần Tuấn Quỳnh vẩn là tay vợt chủ lực của bóng bàn Việt Nam ở SEA Games 28

Mọi sự chú ý đổ dồn về phía Đào Duy Hoàng, người đề xuất đợt kiểm tra này. Thực tế cho thấy, anh không kém cạnh bao nhiêu so với đồng đội. Anh thua tổng cộng 9/18 trận, xếp ở vị trí thứ 6 với 27 điểm. Thứ hạng này không giúp anh chen chân vào 5 hạng đầu, cũng là số lượng VĐV được chọn đi SEA Games, gồm Nguyễn Anh Tú, Trần Tuấn Quỳnh, Đinh Quang Linh, Lê Tiến Đạt và Dương Văn Nam.

Nguyễn Thị Việt Linh

Ở đội nữ, do xếp chót ở cả hai đợt kiểm tra nên tay vợt Nguyễn Thị Việt Linh (Bộ Công an) nhiều khả năng sẽ phải ở nhà, nhường suất tham dự đại hội cho Phan Hoàng Tường Giang, Nguyễn Thị Nga, Mai Hoàng Mỹ Trang, Vũ Thị Hà và Phạm Thị Thiên Kim.

Nhìn vào danh sách sơ bộ 10 VĐV qua được hai đợt kiểm tra, một số nhà chuyên môn cho rằng đội tuyển vẫn còn hội tụ những gương mặt đủ sức tranh chấp huy chương như mục tiêu đã đặt ra của bóng bàn Việt Nam. Tất nhiên, danh sách này vẫn phải chờ phê duyệt của lãnh đạo ngành thể thao và hy vọng sẽ không có thêm bất kỳ sự can thiệp nào.

việt linh Link

việt linh

Sau 4 ngày mệt nhoài với các trận đấu tuyển chọn nội bộ, chiều 9-5, đội tuyển bóng bàn Việt Nam tạm có được danh sách 10 thành viên đạt điểm số kiểm tra cao nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/522/viet-linh/