vị trí của bạn Home thể thao tin tức

javier

Ngày sinh nhật hoàn hảo của Javier【javier】:Đồng đội hát mừng sinh nhật cho JavierNhất chặng 15 dài 1

javier

Ngày sinh nhật hoàn hảo của Javier

javier

Đồng đội hát mừng sinh nhật cho Javier

Nhất chặng 15 dài 123km từ Phan Rang lên Đà Lạt trưa ngày 4-6, tay đua người Tây Ban Nha Javier Sarda Perez giành Áo Đỏ khi về nhất tại đèo Ngoạn Muc, đồng thời anh cũng soán luôn Áo Vàng của đồng đội Nguyễn Trường Tài, khi cán mức đầu tiên tại TP Đà Lạt.

Javier về nhất đèo Ngọan Mục

và đồng thời về nhất chặng đua mang tính quyết định này

Sinh ngày 4-6-1988 tại Tây Ban Nha, Javier Sarda Perez từng đầu quân cho An Giang. Tuy nhiên, anh sau đó khoác áo VUS TP HCM và giành Áo Vàng Cúp Truyền hình 2019. Năm nay, khi Cúp Truyền hình bị hoãn vì Covid-19, anh không có nơi cư trú, nên được ông Ngô Quang Vinh – phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam cưu mang, đưa về quán cafe của ông ở quận 3, TP HCM để ăn ở và cách ly xã hội. Khi cuộc đua trở lại, Javier thi đấu âm thầm trong những chặng đầu tiên để hỗ trợ các đồng đội.

Đoàn đua vào đèo Ngoạn Mục

Chiến thắng này của Javier cũng giúp VUS TP HCM củng cố vững chắc ngôi nhất đồng đội. Ngoài ra, cả hai ê-kíp TP HCM đang giữ cả Áo Vàng, Áo Đỏ, Áo Trắng và đồng đội.

Ngày mai, các tay đua chặng 16, vòng quanh hồ Xuân Hương, Đà Lạt, dài 51 km.

javier Link

javier

(NLĐO) – Tại đích đến của chặng đua thứ 15 giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM 2020 tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, các tay đua TP HCM đã hát vang Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật cho đồng đội Javier Sarda Perez, đồng thời mừng luôn việc anh đoạt cùng lúc 2 chiếc áo: Áo Vàng và Áo Đỏ sau chặng đua quyết định này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/530/javier/