vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

chữ ký ronaldo

Ronaldo tặng áo đấu có chữ ký cho các bác sĩ Cuba chống Covid-19 ở Ý【chữ ký ronaldo】:CR7 vừa gửi hàn

chữ ký ronaldo

Ronaldo tặng áo đấu có chữ ký cho các bác sĩ Cuba chống Covid-19 ở Ý

chữ ký ronaldo

CR7 vừa gửi hàng chục chiếc áo đấu Juventus có chữ ký của mình tới các bác sĩ Cuba đang tình nguyện chống Covid-19 tại “điểm nóng” Torino, Ý.

Ronaldo đã gửi các bác sĩ Cuba áo đấu Juventus

Nhiều nhóm bác sĩ từ Cuba đã và đang được gửi đi khắp thế giới – đến 35 quốc gia khác nhau- để giúp ngăn chặn virus SARS-CoV-2 bùng phát.

Ý là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch. Trong khi đó, thành phố Torino chính là “điểm nóng” nhất nước Ý.

Chính nhờ các bác sĩ tình nguyện đến từ Cuba mà nhiều người dân thành Torino được cứu sống.

Do việc hạn chế đi lại để tránh Covid-19 lây lan nên CR7 không thể trực tiếp thăm họ mà chỉ có thể gửi những chiếc áo đấu có chữ ký của mình.

“Việc tôi gửi tặng áo đấu như để nói lời cảm ơn đến những người hùng hùng từ Cuba”, siêu sao hiện nhận mức lương 500.000 bảng Anh mỗi tuần tại Juventus bày tỏ.

Trước đó, ngôi sao 35 tuổi cũng đã hào phóng chi gần 30 tỷ đồng (khoảng 1 triệu bảng Anh) giúp quê nhà Bồ Đào Nha chống dịch. Các bệnh viện ở Porto và Lisbon, còn được Ronaldo hỗ trợ mua sắm thêm giường bệnh, máy trợ thở cùng nhiều thiết bị y tế khác.

Đăng Minh

https://www.thesun.co.uk/sport/football/12139886/cristiano-ronaldo-signed-shirts-cuban-doctors-turin-coronavirus/

Tất cả những chiếc áo số 7, đêu có chữ ký của CR7

chữ ký ronaldo Link

chữ ký ronaldo

(NLĐO) – Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã có những đóng góp to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/579/chu-ky-ronaldo/