vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

da nang vs hcm

BHL SHB Đà Nẵng vào sân phản ứng trọng tài【da nang vs hcm】:Buộc phải có điểm để cùng thoát khỏi nhóm

da nang vs hcm

BHL SHB Đà Nẵng vào sân phản ứng trọng tài

da nang vs hcm

Buộc phải có điểm để cùng thoát khỏi nhóm cuối V-League 2018, chủ nhà TP HCM và SHB Đà Nẵng đã có trận thủy chiến khá quyết liệt trên sân Thống Nhất vào chiều tối 14-7. Dẫn trước đến 2-1 trong suốt 77 phút, thế nhưng Minh Phương và các học trò đã để rơi chiến thắng khi để chủ nhà gỡ hoà 2-2 ở phút 77. Tưởng chừng cả 2 cùng có 1 điểm khi trận đấu chỉ còn 3 phút chính thức, trong một pha ngăn cản tấn công, một hậu vệ của SHB Đà Nẵng đã phạm lỗi với các cầu thủ chủ nhà trong vòng cấm địa.

HLV Minh Phương phàn ứng khi cho rằng quả phạt đền không đúng

Dù phản ứng gay gắt khi cho rằng trái phạt đền không xứng đáng, thế nhưng các cầu thủ đội khách vẫn chấp nhận để TP vươn lên dẫn trước 3-2.

Sau quả phạt đền, thủ môn Lê Văn Hưng của SHB Đà Nẵng đã có hành vi chặn cầu thủ của TP HCM khiến cả 2 nhóm cầu thủ xông vào xô xát làm HLV T.Miura phải có mặt ở khu cầu môn.

Thủ môn Lê Văn Hưng làm chậm việc đưa bóng trở lại trận đấu sau bàn thua từ chấm phạt đền

khiến cầu thủ 2 đội lao vào xô xát

HLV Miura cũng có mặt ở khu vực cầu môn

Hội ý với tổ trọng tài, trọng trài chính Nguyễn Đình Thái đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho thủ môn Hưng. Ngay lập tức, BHL của SHB Đà Nẵng đã tràn vào sân để làm áp lực với tổ trọng tài, khiến trận đấu bị gián đoạn hơn 6 phút.

BHL SHB Đà Nẵng phản ứng

Trọng tài Nguyễn Đình Thái quyết định cho thủ môn Hưng 1 thẻ đỏ trực tiếp ở phút 89

BHL SHB Đà Nẵng tràn vào sân can thiệp

Khiến trận đấu bị gián đoạn hơn 6 phút

HLV Minh Phương chia sẻ về nỗi buồn

Ở những phút bù giờ, Gonzalez hoàn tất cú haft-trick để giúp chủ nhà có được chiến thắng 4-2, vươn lên vị trí thứ 11 với 18 điểm, áp sát SHB Đà Nẵng.

Kết quả các trận còn lại: HAGL- XSKT Cần Thơ 3-1, Sanna Khánh Hoà BVN – Sài Gòn 2-1, Hải Phòng – Becamex Bình Dương 1-1.

da nang vs hcm Link

da nang vs hcm

(NLĐO) – Cho rằng trọng tài Nguyễn Đình Thái thiên vị chủ nhà khi thủ môn Lê Văn Hưng bị thẻ đỏ sau khi đội chủ nhà được hưởng quả phạt đền, BHL SHB Đà Nẵng đã tràn vào sân Thống Nhất để gây áp lực với trọng tài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/580/da-nang-vs-hcm/