vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

myk+ now

Xem thể thao chất lượng cao không cần chảo, đầu thu【myk+ now】:Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam – VSTV

myk+ now

Xem thể thao chất lượng cao không cần chảo, đầu thu

myk+ now

Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) chính thức ra mắt gói kênh truyền hình trực tuyến thu phí myK+ NOW từ ngày 22-9-2016.

Các đại chiến như derby Manchester đang đượ K+ giữ bản quyền truyền hình

Với gói cước này, khán giả mê thể thao sẽ được xem trọn vẹn Giải Ngoại hạng Anh (gồm các trận độc quyền), Tây Ban Nha, quần vợt nam đỉnh cao (ATP 500, 1.000, 3/4 giải Grand Slam…) trực tiếp xem qua mạng Internet mà không cần lắp đặt chảo và các thiết bị đầu thu, cước phí 125.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, fan điện ảnh có thể theo dõi các bộ phim Việt Nam mới ra rạp không lâu hoặc điện ảnh kinh điển…

Gói mới này cho phép các thuê bao xem các kênh thuộc hệ thống truyền hình K+ trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay có kết nối Internet, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các nội đỉnh cao duy nhất có trên các kênh K+ mọi lúc, mọi nơi với chất lượng HD.

Chào mừng sự kiện này, K+ cho khách hàng xem thử miễn phí trong 1 tuần, chương trình kéo dài đến 29-9.

myk+ now Link

myk+ now

(NLĐO) – Từ 22-9-2016, không cần chảo, đầu thu, khán giả mê thể thao như bóng đá Anh, Tây Ban Nha, quần vợt đỉnh cao… vẫn có thể xem truyền hình trực tiếp nhờ gói myK+ NOW.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/599/myk-now/