vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

rạn xương mắt cá chân

Neymar nghỉ 6 tuần, lỡ đại chiến Real【rạn xương mắt cá chân】:Chiến thắng 3-0 trước Marseille trong t

rạn xương mắt cá chân

Neymar nghỉ 6 tuần, lỡ đại chiến Real

rạn xương mắt cá chân

Chiến thắng 3-0 trước Marseille trong trận derby nước Pháp rạng sáng 26-2 khiến Real đã phải trả giá đắt khi siêu sao Neymar đau đớn rời sân bằng cáng sau pha va chạm với Bouna Sarr. Được biết, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã dính chấn thương mắt cá.

Sau khi kiểm tra, PSG thông báo siêu sao người Brazil bị rạn xương mắt cá chân. Với chấn thương trên cần ít nhất 6 tuần mới hoàn toàn bình phục. Điều này đồng nghĩa anh sẽ lỡ trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid vào ngày 7-3 tới. Đây sẽ là tổn thất rất lớn cho PSG bởi lượt đi, đội bóng của Neymar đã thua Real với tỉ số 1-3 tại Bernabeu.

Neymar, người gia nhập PSG từ Barcelona vào tháng 8-2017 với giá 200 triệu euro, đã ghi được 28 bàn/30 trận cho đội bóng nước Pháp.

rạn xương mắt cá chân Link

rạn xương mắt cá chân

(NLĐO) – Tiền đạo Neymar của PSG phải nghỉ ít nhất 6 tuần vì rạn xương mắt cá chân, điều này đồng nghĩa anh sẽ vắng mặt trong trận lươt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/608/ran-xuong-mat-ca-chan/