vị trí của bạn Home tin tuc bong da moi nhat

do vat nam

Đô vật Nguyễn Thị Lụa giành vé dự Olympic 2016【do vat nam】:Sáng 18-3 (giờ địa phương) tại Astana, Ka

do vat nam

Đô vật Nguyễn Thị Lụa giành vé dự Olympic 2016

do vat nam

Sáng 18-3 (giờ địa phương) tại Astana, Kazakhstan, Nguyễn Thị Lụa đã vào chung kết hạng cân 53 kg nữ vòng loại Olympic 2016 của khu vực châu Ásau khi chiến thắng các đối thủ người Đài Loan – Trung Quốc và Uzbekistan.

Theo quy định, 2 vận động viên đứng đầu mỗi hạng cân sẽ có vé chính thức dự Olympic 2016 tại Brazil. Như vậy, Nguyễn Thị Lụa đã giành được suất Olympic trực tiếp. Nội dung 53 kg nữ tại vòng loại lần này không có sự tham dự của các đô vật Trung Quốc, Nhật Bản vốn đã giành vé dự Olympic 2016 từ Giải Vô địch thế giới 2015 nên cơ hội rộng mở với Nguyễn Thị Lụa. Tuy nhiên cô phải cạnh tranh với các đô vật từ Ấn Độ, Mông Cổ vốn có trình độ nhỉnh hơn so với Việt Nam. Lá thăm may mắn đưa Nguyễn Thị Lụa né được 2 đô vật từ Ấn Độ, Mông Cổ. Ở tứ kết, Lụa thắngđô vật Đài Loan sau đó vượt qua đô vật Uzbekistan ở bán kết.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào tối 18-3 (giờ địa phương). Đối thủ của Nguyễn Thị Lụa là vận động viên đến từ Mông Cổ. Hiện nay, các thành viên của đội vật nữ quốc gia đang có mặt tại Astana (Kazakhstan) thi đấu vòng loại Olympic 2016 của khu vực châu Á.

Nguyễn Thị Lụa cũng là VĐV thứ 7 của thể thao Việt Nam giành quyền tham dự Olympic 2016. Trước đó, cử tạ giành 3 suất, bắn súng có 2 suất thuộc về Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường, bơi có 1 suất thuộc về Nguyễn Thị Ánh Viên.

do vat nam Link

do vat nam

(NLĐO) – Ngày 18-3, Nguyễn Thị Lụa, đô vật nữ số 1 của Việt Nam, đã giành vé dự Olympic 2016 sau khi vào chung kết vòng loại khu vực châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/630/do-vat-nam/