vị trí của bạn Home bet88

anthony martial

Vợ Anthony Martial khoe nhan sắc và body rực lửa trước dàn Wags MU【anthony martial】:Body nóng bỏng m

anthony martial

Vợ Anthony Martial khoe nhan sắc và body rực lửa trước dàn Wags MU

anthony martialBody nóng bỏng mắt của vợ Anthony Martial

Tiền đạo khoác áo câu lạc bộ bóng đá Manchester United và đội tuyển quốc gia Pháp Anthony Martial là chân sút sáng giá nhất sân cỏ hiện nay. Anh chàng sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên ở Olympique Lyonnais. Anh chuyển đến Monaco năm 2013 để có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Năm 2016 anh đã gặp gỡ và quen biết với ngôi sao truyền hình Pháp Melanie Da Cruz. Cô nàng mang hai dòng máu Pháp – Latinh này là người có sức ảnh hưởng nhất youtube hiện nay. Cô sở hữu vẻ đẹp quyến rũ cùng với body gợi cảm ăn đứt dàn Wags MU.

Hiện nay cặp đôi đang sống rất hạnh phúc bên nhau, vợ Anthony Martial hiện ít hoạt động hơn để dành nhiều thời gian bên đứa con của mình. Theo dõi Thể Thao Số thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những tin tức bóng đá nhé.

anthony martial Link

anthony martial

Melanie Da Cruz – vợ Anthony Martial đọ nhan sắc và body nóng rực lửa với dàn Wags câu lạc bộ bóng đá Manchester United khiến fan bỏng mắt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/659/anthony-martial/