vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

anh che euro 2016

Harry Kane sẽ vượt Ronaldo để giành danh hiệu Vua phá lưới?【anh che euro 2016】:Hiện Ronaldo v&agrave

anh che euro 2016

Harry Kane sẽ vượt Ronaldo để giành danh hiệu Vua phá lưới?

anh che euro 2016

Hiện Ronaldo và Schick (mỗi người ghi 5 bàn) đang tạm dẫn đầu cuộc đua giành “Chiếc giày vàng” EURO 2020, song cả hai cầu thủ đều không còn cơ hội nâng cao số bàn thắng của mình do đội bóng của họ đều đã bị loại ở EURO năm nay. Chỉ có cầu thủ của tuyển Anh và Italy còn cơ hội ghi thêm bàn thắng khi hai đội vào chung kết EURO, tuy nhiên cơ hội giành “Chiếc giày vàng” cho một cầu thủ của tuyển Italy rất thấp vì hai cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của họ tới lúc này là Chiesa và Insigne mỗi người mới chỉ có 2 bàn thắng. Cơ hội cạnh tranh giải Vua phá lưới với Ronaldo thực tế chỉ dành cho hai cầu thủ của tuyển Anh là Harry Kane (4 bàn) và Sterling (3 bàn).

Theo quy định của UEFA, trong trường hợp có 2 hay nhiều cầu thủ cùng ghi được số bàn thắng như nhau, cầu thủ nào có số pha kiến tạo nhiều nhất sẽ đoạt giải Vua phá lưới EURO. Với tiêu chí này, Ronaldo xếp trên Patrik Schick của Séc dù cùng ghi được 5 bàn thắng do Ronaldo đã có 1 kiến tạo ở EURO này còn Schick không có pha kiến tạo nào.

Hiện Harry Kane còn kém Ronaldo đúng 1 bàn, nhưng chưa có pha kiến tạo nào, trong khi Sterling kém Ronaldo 2 bàn, nhưng cũng đã có một pha kiến tạo và còn cơ hội nâng cao cả số bàn thắng lẫn số pha kiến tạo khi Anh đá chung kết EURO với tuyển Italy.

Dẫn đầu danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử ở một VCK EURO là huyền thoại bóng đá Pháp Michel Platini với 9 bàn thắng ghi ở EURO 1984, xếp thứ 2 cũng là một người Pháp, Antoine Griezmann với 6 pha lập công ở EURO 2016. Ở các VCK EURO còn lại trong lịch sử, không cầu thủ nào ghi quá 5 bàn trong 1 lần tham gia giải.

anh che euro 2016 Link

anh che euro 2016

Harry Kane đã có 4 bàn thắng ở EURO 2020, chỉ còn kém 1 bàn so với Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Patrik Strick (CH Séc) trong cuộc đua phá lưới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/731/anh-che-euro-2016/