vị trí của bạn Home keèo bóng đá

ĐT nữ Việt Nam đón tin vui từ BXH FIFA

Nhờ thành tích lọt vào Tứ kết ASIAD tại Indonesia, ĐT nữ Việt Nam đã cải thiện thứ hạng trên BXH FIF

Nhờ thành tích lọt vào Tứ kết ASIAD tại Indonesia, ĐT nữ Việt Nam đã cải thiện thứ hạng trên BXH FIFA. So với quý II, ĐT nữ Việt Nam đã tăng 15 điểm với1638 điểmvà nhảy một bậc lên vị trí thứ 36.

Tại bảng xếp hạng châu Á, thứ hạng củabóng đánữ Việt Nam vẫn tiếp tục giữ vững ở vị trí thứ 7, sau Thái Lan (giữ nguyên thứ hạng 28). Khá bất ngờ khi đội tuyển nữ Nhật Bản (hạng 7 thế giới, giảm 1 bậc) rơi khỏi vị trí thống trị số một châu lục xuống vị trí thứ hai, nhường chỗ cho đội tuyển nữ Australia (thứ hạng 6, tăng 2 bậc). Theo sau là các đội tuyển Triều Tiên, Hàn Quốc và Trung Quốc.

ĐT nữ Việt Nam đón tin vui từ BXH FIFA - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam nhảy lên 1 bậc trên BXH quý III của FIFA. Ảnh: FIFA

Khác biệt so với BXH dành cho bóng đá nam, FIFA chia BXH bóng đá nữ theo quý (nghĩa là 3 tháng sẽ sắp xếp một lần), bởi đa phần bóng đá nữ ít biến động cũng như không được tổ chức nhiều giải thi đấu so với bóng đá nam.

Ở top 10 đội đứng đầu trên bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới, ĐT Mỹ và Đức đang chia sẻ hai vị trí dẫn đầu. Một thông tin khá thú vị khi ĐT Anh bất ngờ leo lên vị trí thứ ba, đồng thời đẩy ĐT Pháp xuống vị trí thứ tư. Mặt khác, các đội tuyển châu Âu tỏ ra áp đảo khi có tới 5 cái tên trong Top 10. Châu Á có 2 đại diện là Australia (hạng 6) và Nhật Bản (hạng 7).

bóng đá trực tiếp kèo nhà cáixem bd.livesoi kèo bóng đálịch thi đấu chấm comxem kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/877/dt-nu-viet-nam-don-tin-vui-tu-bxh-fifa/