vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược ý

Văn Quyết bị “treo giò” đến hết V-League 2019

Văn Quyết bị ban kỷ luật VFF “treo giò” đến hết V-League 2019. Ảnh: Nam KhánhTheo quyết định kỷ luật

Văn Quyết bị ban kỷ luật VFF “treo giò” đến hết V-League 2019. Ảnh: Nam Khánh

Theo quyết định kỷ luật của VFF, Văn Quyết đã có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (SLNA) trong trận đấu giữa SLNA- Hà Nội tại vòng 24 V-League.

Cụ thể, phút 26 trong trận đấu giữa SLNA- Hà Nội, hậu vệ Đình Đồng đã ngả người lao vào xoạc bóng để phòng ngự khi Văn Quyết đi bóng. Ngay lập tức, Văn Quyết đã dùng chân phải đạp mạnh vào đầu gối của Đình Đồng. Pha va chạm này khiến Đình Đồng phải rời sân sớm.

V-League 2019 chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, với quyết định kỷ luật này Văn Quyết sẽ phải làm khán giả cho đến hết mùa giải dù CLB Hà Nội đã vô địch sớm hai vòng đấu.

Hai trận Văn Quyết bị “treo giò” tại V-League là trận đấu vòng 25 giữa Hà Nội- Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy ngày 19/10 và trận vòng 26 giữa Than Quảng Ninh- Hà Nội trên sân Cẩm Phả ngày 23/10./.

VPF trao cúp vô địch V-League 2019 cho CLB Hà Nội trên sân Cẩm Phả

CLB Hà Nội đã sớm vô địch V-League 2019 sau 24 vòng đấu với 52 điểm. Vì vậy hai trận đấu cuối ở vòng 25 và 26 chỉ còn mang tính chất thủ tục.

CLB Hà Nội đang nhận án phạt “treo sân” từ VFF nên trận đấu trên sân nhà tại vòng 25 tiếp CLB Quảng Nam, đội bóng thủ đô sẽ tiếp tục phải thi đấu trên sân không khán giả. Theo ban tổ chức (BTC) Giải bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), BTC giải sẽ trao cúp vô địch cho CLB Hà Nội trên SVĐ Cẩm Phả ngày 23/10.

Những ngày qua có thông tin CLB Than Quảng Ninh xin chuyển trận đấu vòng 26 trên sân Cẩm Phả lên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vì sân Quảng Ninh phải tổ chức sự kiện của tỉnh, gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Anh Tú, chủ tịch HĐQT Công ty VPF, cho biết đơn vị này chưa nhận được đơn của CLB Than Quảng Ninh.

Khương Xuân/tuoitre.vn

nhận định bóng đálịch thi đấu bóng đá la ligabóng đá mì tômlich thi dau aff cupxem tỷ số bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/928/van-quyet-bi-treo-gio-den-het-v-league-2019/