vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt khi Văn Toàn chê mình hay sống ảo và đòi huỷ kết bạn Facebook

Tối 22/6, Quế Ngọc Hải đăng tải bức ảnh đang ngồi ở bờ biển kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc, giàu tí

Tối 22/6, Quế Ngọc Hải đăng tải bức ảnh đang ngồi ở bờ biển kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc, giàu tính triết lý: “Nếu không có áp lực thì bạn sẽ không thể vượt qua sự lười biếng của bản thân”. Chữ “áp lực” và “sự lười biếng” còn được trung vệ sinh năm 1993 nhấn mạnh bằng cách viết hoa.

Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt khi Văn Toàn chê mình hay sống ảo và đòi huỷ kết bạn Facebook - Ảnh 1.

Một bức ảnh đẹp kèm dòng trạng thái đầy cảm xúc…

Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt khi Văn Toàn chê mình hay sống ảo và đòi huỷ kết bạn Facebook - Ảnh 2.

… Và đây là comment đầu tiên của em bạn.

Tưởng chừng thứ anh nhận lại là sự đồng cảm thì Nguyễn Văn Toàn lại buông lời trêu ngươi: “Huỷ kết bạn hộ tôi cái! Ngày quái nào cũng đăng ảnh, nhìn thấy mệt”. Câu nói như một lời tuyên chuyến nhưng với việc đã quá quen với áp lực, Quế Ngọc Hải điềm tĩnh suy nghĩ và đáp trả đầy lạnh lùng: “Tao cũng chả có nhu cầu thủ có mày trong list friend (danh sách bạn bè) của tao”.

Khi “sự láo toét” này được đáp lại bằng sự “sự cứng rắn”, Văn Toàn có lẽ cũng cạn ngôn và để câu chuyện trôi xa về miền nào đó. Đọc những bình luận của cả hai, cư dân mạng lại được dịp cười bò và đây được coi là liều thuốc xả stress cực tốt sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trước đó, vào giai đoạn tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019, Văn Toàn cũng một lần chơi nhây với Quế Ngọc Hải khi khẳng định “không muốn nhìn mặt” trung vệ đàn anh. Sau một bình luận tử tế, Quế Ngọc Hải nhận lại một câu “gợi đòn” và cuối cùng khiến anh phải thốt lên: “Tao sẽ coi như mày không tồn tại, được chưa?”.

Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt khi Văn Toàn chê mình hay sống ảo và đòi huỷ kết bạn Facebook - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải đáp trả cực gắt khi Văn Toàn chê mình hay sống ảo và đòi huỷ kết bạn Facebook - Ảnh 4.

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải thuộc hội anh em thân thiết cùng với Xuân Trường, Đức Huy. Khả năng “chém gió” và bày trò trêu nhau được đánh giá tương đương nhau và không thể phân định cao thấp.

Gần nhất, Văn Toàn là vlog đầu tay đến thăm nhà Xuân Trường ở Thái Lan. Quế Ngọc Hải phát biểu: “Mục đích của anh em 20% là thăm Trường, biết nhà, còn lại là lấy quần áo”. Sau đó, đến lượt Xuân Trường cà khịa đàn em Văn Toàn vì phát âm kém sang.

lịch đá banhtt bóng đátrực tiếp boóng đábi vs dan machbóng đá 24

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/977/que-ngoc-hai-dap-tra-cuc-gat-khi-van-toan-che-minh-hay-song-ao-va-doi-huy-ket-ban-facebook/