vị trí của bạn Home keèo bóng đá

HLV Park Hang-seo chốt ngày về Việt Nam, dự khán trận đấu có Quang Hải, Đức Chinh

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Theo kế hoạch, tôi sẽ đến Việt Nam vào ngày 18/2 để chuẩn bị theo dõi cá

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Theo kế hoạch, tôi sẽ đến Việt Nam vào ngày 18/2 để chuẩn bị theo dõi các trận đấu tại V.League. Tôi sẽ xem trận đấu của Hà Nội và SHB Đà Nẵng. Tôi cùng Ban huấn luyện sẽ xem nhiều trận đấu để tìm ra những nhân tố tốt nhất cho đội hình U22 Việt Nam”.

Như vậy, HLV Park Hang-seo dự kiến theo dõi hai trận đấu Hà Nội FC gặp Than Quảng Ninh tại SVĐ Hàng Đẫy (23/2) và SHB Đà Nẵng đối đầu CLB Viettel (24/2). Với việc theo dõi 2 trận đấu này, HLV người Hàn Quốc có thể theo dõi màn trình diễn của nhiều nhân tố chủ chốt thuộc đội U22 Việt Nam như tiền vệ Quang Hải, tiền đạo Hà Đức Chinh, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và có thể là cả Thành Chung, Tiến Dũng.

HLV Park Hang-seo chốt ngày về Việt Nam, dự khán trận đấu có Quang Hải, Đức Chinh - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 18/2. Ảnh: IAM.

HLV người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi phải ghi nhớ và hướng đến World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là thực hiện đúng hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về việc dẫn dắt U22 Việt Nam”.

Hiện tại, đội tuyển U22 Việt Nam đang tham dự U22 AFF LG Cup 2019 tại Campuchia diễn ra từ 17/2 đến 27/2. Đội tuyển đang được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Chiều nay (17/2), U22 Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp U22 Philippines.

HLV Park Hang-seo cũng sẽ theo dõi các trận đấu của U22 Việt Nam qua mạng. Nếu đội tuyển lọt sâu vào vòng trong, ông có thể sắp xếp thời gian để sang Campuchia theo dõi. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn tập trung tối đa cho V.League cùng Giải hạng Nhất 2019.

Cuối tháng 3/2019, HLV Park Hang-seo sẽ cùng U22 Việt Nam bước vào vòng loại U23 châu Á 2020 gặp Thái Lan, Indonesia và Brunei. Vòng loại diễn ra từ 22/3 đến 26/3 tại Hà Nội. Nếu vượt qua vòng loại, U22 Việt Nam sẽ tham dự VCK U23 châu Á 2020 tổ chức tại Thái Lan. Trước đó, U22 Việt Nam sẽ dự SEA Games 2019 và đặt mục tiêu giành huy chương vàng.

tttt bóng đákết quả bóng đá c1xem bóng đákết quả bóng đá 7mbong da duc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien trung,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.excitewrite.com/978/hlv-park-hang-seo-chot-ngay-ve-viet-nam-du-khan-tran-dau-co-quang-hai-duc-chinh/